Vừa qua, ngày 10/12/2021, Công ty CPTM Miskafa tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với các Đối tác, ghi dấu mốc đáng nhớ trong hành trình hợp tác bền vững thông qua sự đồng hành giữa hai bên.

Miskafa tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Buổi lễ ký kết hứa hẹn mở ra cơ hội cùng đồng hành và phát triển kinh doanh, khẳng định nỗ lực chung tay đoàn kết của Đối tác, Đại Lý để cùng nhau vượt qua khó khăn và phát triển bền vững. Sự hợp tác chiến lược toàn diện này cũng sẽ góp phần nâng cao vị thế, tầm ảnh hưởng của cả Công ty nói riêng và Đại lý nói chung, đồng thời mang lại lợi ích tối đa cho cả khách hàng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Founder Snow Bùi và Founder Tú Đinh cho biết Miskafa rất vinh dự khi được hợp tác cùng Đối tác và Đại lý, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Với thế mạnh có bề dày về truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện, chúng tôi mong muốn thông qua thỏa thuận này có thể đóng góp nhiều hơn cho việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào lĩnh vực sức khỏe, nhằm nâng cao hiệu quả trong các hoạt động dịch vụ về sức khỏe của khách hàng.

Từ Đại lý nhỏ, chưa ai biết đến. Trải qua cả một quá trình rèn giũa, trau dồi cho bản thân, kiên trì theo đuổi mục tiêu dài hạn và không để thách thức cản trở mình thì giờ đây Đại lý đã biết cách xây dựng Thương hiệu cá nhân, không ngại cho một thử thách mới.

Có thể nói buổi lễ ký kết chính là đòn bẩy thúc đẩy quá trình hợp tác toàn diện của hai đơn vị, là cơ sở cho sự phát triển bền vững và thành công trong thời gian tới. Miskafa xin gửi lời cảm ơn tới Đối tác, Đại lý cũng như Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.