Ngày 26/3/2022 Miskafa Việt Nam chính thức khai trương văn phòng Trần Văn Miskafa tại Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên. Bước đầu hoàn thành kế hoạch mở rộng phát triển thương hiệu, lan tỏa giá trị tuyệt vời của sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sắc đẹp đến khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sự kiện khai trương văn phòng Trần Văn Miskafa thành công rực rỡ với sự có mặt của các vị khách hàng và quý anh chị đại lý, đã tạo nên niềm vui, niềm tự hào khi các sản phẩm của Miskafa được khách hàng tại Hưng Yên cực kỳ yêu thích.

Không khí của buổi lễ khai trương vô cùng tưng bừng và náo nhiệt.Từ những lẵng hoa chúc mừng rực rỡ dưới nắng, màn trình diễn múa lân mãn nhãn, những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay giữa ban lãnh đạo, khách hàng và quý anh chị đại lý… đã tạo nên một khởi đầu thuận buồm xuôi gió, khai trương hồng phát, mã đáo thành công.

Nhân dịp khai trương Trần Văn Miskafa có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng lần đầu tham gia trải nghiệm các dòng sản phẩm của Miskafa như: viên uống nội tiết Primrosy, viên uống detox giảm mỡ của Mỹ Keto Cleanse và sản phẩm chống viêm tăng cường đề kháng Curcumin Mpower của Canada.

Khách hàng được trải nghiệm máy diện chẩn hiện đại hàng đầu trong y khoa, nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi người.

Đại diện ban lãnh đạo Miskafa phát biểu tại sự kiện cho biết luôn đặt lợi ích của khách hàng và giá trị tốt đẹp của sản phẩm lên hàng đầu. Miskafa rất tự hào khi quyết định đặt nền móng tại thị trường Hưng Yên với quy mô dịch vụ đa dạng, mang lại nhiều sản phẩm, lợi ích cho khách hàng. Đây được xem là dấu ấn quan trọng với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, từng bước để tiến lên việc hoàn thành kế hoạch đặt chân đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Miskafa cũng định hướng trở thành một trong những công ty có sức ảnh hưởng rộng rãi trong lĩnh vực Sức khỏe – Làm đẹp.

– Công Ty Cổ phần Thương mại Miskafa Việt Nam.

– Hotline: 0961161068

– Website: https://miskafa.com/

– Địa chỉ: C53-41, Khu C Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.