Lời đầu tiên, xin cảm ơn Quý Đối tác & Khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm Curcumin của Miskafa vào ngày 9/4 vừa qua. Miskafa định hướng trở thành một trong những Công ty có sức ảnh hưởng rộng rãi trong lĩnh vực Sức khỏe – Làm đẹp.

Vừa qua, Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Miskafa diễn ra trong không gian sang trọng tại Khách sạn Daewoo. Thành công của buổi ra mắt chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của mọi người dành cho công ty. Để đạt được điều này, Miskafa luôn không ngừng hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững và mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Một lần nữa, Miskafa xin được gửi lời cảm ơn chân tình đến Quý Đối tác, Khách hàng đã tham gia buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty. Buổi ra mắt sản phẩm còn nhiều thiếu sót, thế nên rất mong nhận được sự thông cảm và bỏ qua của Quý Đối tác & Khách hàng. Đồng thời rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để Miskafa ngày càng hoàn thiện hơn. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của Quý vị. Để Miskafa thực sự là chỗ dựa đáng tin cậy, luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực Sức khỏe – Làm đẹp.

– Công Ty CPTM Miskafa Việt Nam.

– Hotline: 096116106

– Website: https://miskafa.com

– Địa chỉ: C53-41, Khu C Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

#MiskafaVN#PrimrosyCollagen#KetoCleanse#Curcumin