Mua lớn – Trúng lớn! Cuộc “đua top” nhận vé du lịch miễn phí sẽ bắt đầu khởi động.

Các sản phẩm của Miskafa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của Quý Khách hàng. Thay lời cảm ơn, Miskafa xin gửi Quý Đối tác & Khách hàng chương trình “Nhận Vé Du Lịch Miễn Phí” không thể bỏ lỡ, sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2022 đến hết ngày 15/5/2022:

– 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐛𝐨̣̂ đ𝐨̛𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀ 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 (𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐢𝐬𝐤𝐚𝐟𝐚) 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝟏 𝐯𝐞́ 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝟐𝐍𝟏𝐃 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐃𝐮 𝐓𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐒𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐕𝐢̣𝐧𝐡 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠 (𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐).

Miskafa hứa hẹn chuyến du lịch này sẽ là cuộc phiêu lưu mang tới nhiều trải nghiệm khác biệt cho Quý Đối tác & Khách hàng tham gia. Với thế mạnh có bề dày về truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện, Miskafa mong muốn thông qua chuyến nghỉ mát này có thể gắn kết mọi người với nhau nhằm nâng cao hiệu quả trong các hoạt động dịch vụ về sức khỏe của khách hàng. Có thể nói, đây cũng là chương trình “nóng” nhất cho các sản phẩm của Miskafa với mức giá hấp dẫn, hy vọng sẽ giúp khách hàng tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn nhất.

– Công Ty CPTM Miskafa Việt Nam.

– Hotline: 0961161068

– Website: https://miskafa.com/

– Địa chỉ: C53-41, Khu C Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

#MiskafaVN#PrimrosyCollagen#KetoCleanse#Curcumin