“Đào tạo là gốc rễ, là nền móng của 1 tổ chức vững mạnh, của 1 doanh nhân thành công và con người thành đạt”. Chính vì điều đó, chúng tôi đã làm việc không quản ngại ngày đêm để cố gắng đem đến những chương trình đào tạo giá trị và có tính ứng dụng cao cho toàn bộ quý anh/chị đại lý. Đồng thời, liên tục tìm kiếm những người thầy, những trainers hộ tụ đủ Đức – Trí – Lực để đồng hành cùng anh/chị trên con đường sự nghiệp tại Miskafa.

Miskafa rất vui mừng khi thông báo tới quý anh/chị đại lý, sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 7 này, “LỄ RA MẮT HỌC VIỆN MISKAFA ACADEMY” diễn ra vào 20h, thứ 3 ngày 20/07/2021 tại phòng họp zoom của Miskafa.

Những lộ trình đào tạo xuyên suốt, những kiến thức đỉnh cao, những công thức thành công tuyệt đỉnh, những kỹ năng thực chiến bách phát bách trúng, những trainers tài năng,…tất cả sẽ được hé lộ trong sự kiện ra mắt này.

Quý anh/chị đã sẵn sàng để cùng khám phá những điều thú vị và bất ngờ sắp được hé lộ sắp tới chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy xác nhận với leader của mình/công ty để nhận vé mới tham dự sự kiện ngay nhé.
Hẹn gặp lại quý anh/chị vào sự kiện 20h, ngày 20/07
Xin trân trọng cảm ơn!
#Miskafa_Academy
#học_tập_và_phát_triển_bản_thân
#học_tập_và_kiếm_tiền

Ẩn bớt
Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon