Nước ép cần tây là một đồ uống thần kì và mang lại những cải thiện mạnh mẽ cho sức khỏe, sắc đẹp. Đó cũng là lý do mà hàng triệu người trên thế giới, cũng như các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng theo đuổi và xem nó như một phần trong lối sống của mình. Nhưng không phải ai cũng uống nước ép cần tây đúng cách. Cùng Miskafa tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

uong nuoc can tay bao lau thi giam duoc mo bung

Contents

Nước ép cần tây là gì?

Nước ép cần tây là một loại nước uống được ép nguyên chất từ cần tây hoặc được kết hợp từ những loại rau củ quả khác. Sau khi ép vẫn sẽ giữ tất cả dinh dưỡng, bao gồm enzymes, vitamins của cần tây đó. Khi ép cần tây bạn sẽ loại bỏ được phần chất xơ của nó. nuoc ep can tay la gi?

Tại sao cần uống nước ép cần tây đúng cách

Nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe và cải thiện cả trong và ngoài cơ thể mạnh mẽ. Nhưng không phải chất lượng nước ép cần tây làm ra đều như nhau.

Có rất nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nước ép nếu bạn không biết làm/uống đúng cách:

– Chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu

– Thời gian uống, cách bảo quản

– Liệu lượng uống, uống sao cho ngon và dễ uống

– Những khuyến cáo bệnh lý. Ai sẽ phù hợp với nước ép cần tây

– Những biểu hiện, sự thay đổi bạn có thể gặp trong quá trình uống

tai sao can uong nuoc ep can tay dung cach

Uống nước ép cần tây vào lúc nào, bao nhiêu thì hiệu quả?

Để hấp thụ được hết những dưỡng chất từ cần tây, thì bạn nên uống một ly nước ép cần tây vào buổi sáng, sau khi vừa ngủ dậy và trước bữa ăn sáng 30 phút.

Uống cần tây vào buổi sáng sẽ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề về táo bón, đầy hơi, trào ngược dạ dày, nổi mụn trứng cá,…

Lượng nước ép cần tây lý tưởng dùng mỗi ngày cho một người bình thường là 500ml. Đối với những người bị bệnh mãn tính, thì nên uống 1 lít nước ép mỗi ngày.

Thông thường một bó cần tây lớn sẽ cho ra được 500ml nước ép, tùy theo kích cỡ cần tây sẽ cho ra lượng nước ép khác nhau.

Nước ép cần tây sau khi vừa ép xong, thì bạn nên uống liền để giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong cần tây. Nước ép có thể bảo quản lạnh trong chai thủy tinh trong vòng 24 giờ.

uong nuoc ep can tay vao luc nao, bao nhieu thi hieu qua?

Sau bao lâu bạn thấy được lợi ích của việc uống nước ép cần tây?

Câu trả lời tùy thuộc vào mỗi người. Vào tình trạng sức khỏe hiện tại, bệnh lý, cơ thể, lượng độc tố tích tụ trong người, tuổi tác, thói quen ăn uống đi kèm, lối sống, vận động, môi trường sống xung quanh.

Hầu hết các khách hàng của Miskafa sẽ thấy hiệu quả ngay sau 1 tuần đầu uống cần tây nguyên chất đều đặn vào mỗi sáng. Nếu bạn càng có nhiều vấn đề, khi uống cần tây đúng cách bạn sẽ thấy hiệu quả càng rõ rệt.

Miskafa khuyên bạn nên duy trì thói quen uống cần tây liên tục trong 14 ngày. Và kết quả hầu hết đều nhận thấy sự cải thiện rất tốt sau thời gian này với các khách hàng, đặc biệt với những người thừa cân, nặng nề.

sau bao lau ban thay duoc loi ich cua viec uong nuoc ep can tay?

Cùng Miskafa xem lại review của khách hàng sau khi thực hiện thử thách 7 ngày uống nước ép cần tây:

Ngày thứ nhất: bụng hay bị sôi, có cảm giác muốn đi nặng.

Ngày thứ hai: không có biểu hiện.

Ngày thứ ba: bị tiêu chảy. Mình đi 4 lần trong một buổi sáng. Cảm giác bụng nhẹ hơn. Mau đói và ăn nhiều hơn.

Ngày 4: không bị tiêu chảy nữa nhưng phân hơi sệt. Vòm miệng, răng rất sạch, có thể cảm giác tê ở lưỡi và lợi. Lúc nào miệng cũng như mới đánh răng xong. Không có cảm giác bị chua và hôi miệng. Bắt đầu cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon và sâu hơn

Ngày thứ 5 đến ngày thứ 7 thì cũng giống như ngày thứ 4. Không có sự thay đổi mà mình nhận ra được.

sau bao lau ban thay duoc loi ich cua viec uong nuoc ep can tay?

Thu hoạch được gì sau 7 ngày uống nước ép cần tây?

Nước ép cần tây được gọi là loại nước ép có tính năng chữa lành. Tuỳ vào nồng độ độc tố của mỗi người mà thời gian và mức độ tác động sẽ khác nhau. Có người bị nổi mụn ở mặt, ở lưng,… Chồng mình thì bị “xì hơi” nhiều. 

Sau thử thách có người thấy da sáng ra, rạng rỡ,… riêng mình, mình chỉ cảm nhận được một vài sự thay đổi sau:

– Kích thích vị giác, ăn ngon, ngủ ngon, an thần, không bị stress

– Cảm giác bụng nhẹ hơn, không bị căng trướng

– Răng miệng sạch sẽ, không bị hôi